Giới Thiệu Dịch Vụ Xét Nghiệm ADN – Huyết Thống

Giới Thiệu Chung

     Ngày nay, Công nghệ sinh học đã và đang được ứng dụng sâu rộng vào trong đời sống con người. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ Gen, con người ngày càng hiểu rõ, nắm giữ và điều khiển những “chìa khóa mấu chốt” của sự sống. Một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích của Công nghệ Gen đó là Xét nghiệm huyết thống (hay trong hình sự gọi là giám định gen hình sự – có ý nghĩa rộng hơn).

Với hệ thống các đối tác và nhà cố vấn hàng đầu tại Mỹ (xem thêm), quy trình xét nghiệm ADN của BIONET được tiến hành tại phòng xét nghiệm ADN rất hiện đại với các hệ thống robot tự động và hệ thống quản lý bảo mật cao theo chuẩn DDC DualProcessTM. Các phòng xét nghiệm của chúng tôi đều được các cơ quan quản lý có uy tín trên thế giới chứng nhận như: ACLASS về ISO/IEC 17025, AABB, CAOm CLIA, ASCLD/LAB-international và NYSDOH (xem thêm về các loại chứng nhận tại đây). Do đó, chúng tôi cam kết các kết quả phân tích đều cho độ chính xác 100%.

– Tham khảo về độ chính xác và tính xác suất của BIONET, xem tại đây.
– Ưu điểm của hệ thống xét nghiệm huyết thống tại BIONET, xem tại đây.

     Đến với BIONET, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối, thủ tục nhanh gọn, chế độ chăm sóc-tư vấn khách hàng hoàn hảo trong tất cả các trường hợp. Không những vậy, BioNet còn đang tiếp tục nghiên cứu và sắp tới sẽ triển khai nhiều dịch vụ cao cấp khác nhằm phát triển nền Công nghiệp Công nghệ Sinh học của Việt Nam.

Giới Thiệu Chi Tiết Về Dịch Vụ

 – Đối tượng: mọi cá nhân có nhu cầu cho mục đích dân sự hay hình sự.

Các loại mẫu có thể được sử dụng: Mẫu gốc tóc (có chân tóc), chân mày, mẫu tế bào niêm mạc miệng, máu (dạng lỏng hoặc trên băng gạc vô trùng), cuống rốn, móng chân, móng tay, mẫu thuốc lá (do người đó hút), mẫu tinh trùng… (chú ý: khuyến khích sử dụng mẫu tế bào niêm mạc miệng hoặc mẫu gốc tóc).

Xác định các mối quan hệ huyết thống:

Ø      Cha – Con; Mẹ – Con

Ø      Ông – Bà – Cháu

Ø      Xét nghiệm huyết thống thông qua họ hàng (ADN ty thể, Y test)

Ø      Anh – Chị – Em.

Bảng giá dịch vụ: xin mời tham khảo tại đây  

* Dịch vụ miễn phí phục vụ sinh viên: BioNet sẽ hỗ trợ miễn phí về tài liệu, kiến thức cho sinh viên muốn tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty CP Công nghệ Sinh học BioNet Việt Nam
Đ/C: Số nhà 12N1, ngõ 53, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
ĐT:  04-66747102.  Hotline: 0988683082
Email: support@bionet.vn
Website: www.bionet.vn

Advertisements